เกี่ยวกับเรา

image

        บริษัท ไทย-เยอรมัน โปรดักส์ จำกัด (มหาชน) ได้เริ่มก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2516 โดยคุณประชา ลีลาประชากุล เป็นบริษัทฯแรกในประเทศไทย ที่ผลิตท่อสเตนเลส เพื่อใช้ในอุตสาหกรรมต่างๆ เช่น อุตสาหกรรมปิโตรเคมี อุตสาหกรรมเยื่อกระดาษอุตสาหกรรมการผลิตพลังงาน ผลิตน้ำตาล ผลิตน้ำแข็ง ผลิตรถยนต์ นอกจากนี้ยังผลิตแผ่นสเตนเลส ที่ได้มาตรฐานสากลด้วยเทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพสูงสุดจากประเทศเยอรมันเพื่อใช้ในงานตกแต่ง ทั้งยังเป็นผู้ผลิตสินค้ารายเดียวในภูมิภาคเอเชียที่ใช้ระบบการผลิตท่อแบบออโตเมติกส์ ร่วมกับการเชื่อมต่อแบบเลเซอร์ ปัจจุบันบริษัทฯ มีความสามารถในการผลิตสูงสุดได้มากกว่า 50,000 ตัน ต่อปี และส่งออกไปกว่า 30 ประเทศทั่วโลก อาทิ สหรัฐอเมริกา สหภาพยุโรป ออสเตรเลีย สิงคโปร์ ตุรกี บราซิล มาเลเซีย ปากีสถาน เวียดนาม อินเดีย ฯลฯ บริษัทฯ ให้ความสำคัญต่อการทำงานในทุกจุด ไม่ว่าจะเป็นด้านการผลิตหรือด้านการบริหารเพื่อให้เกิดประโยชน์และประสิทธิภาพสูงสุด รวมทั้งประสบการณ์อันยาวนานกับความร่วมมือร่วมใจของเจ้าหน้าที่ทุกหน่วยงานทำให้บริษัทฯ สามารถก้าวเข้าสู่มาตรฐานสากลและได้รับใบรับรองการทำงานตามมาตรฐานสากล ต่างๆ อาทิ Quality Management System ISO 9001 : 2015, Quality Management หรือ TQM., เครื่องหมายรับรองคุณภาพท่ออาหาร 3-A และมาตรฐานแรงดัน PED ของยุโรป ซึ่งเป็นมาตรฐานแรงดันที่ได้รับการรับรองจากสถาบัน TUV Rheinland

        นโยบายหลัก คือ การผลิตท่อและแผ่นสเตนเลสคุณภาพสูง ตามมาตรฐานสากล บริษัทมีการดูแลควบคุม พิถีพิถันในทุกขั้นตอนการผลิต ทั้งยังให้ความสำคัญในการส่งมอบสินค้าที่ตรงตามกำหนดเวลา การให้บริการที่เหมาะสมสอดคล้องกับความต้องการของลูกค้า นอกจากนี้ทางบริษัทฯ ยังให้ความสำคัญกับเทคโนโลยีใหม่ๆ อยู่เสมอเพื่อนำมาปรับปรุงพัฒนาวิธีการผลิตสินค้า ให้ทันกับการพัฒนาของโลกอุตสาหกรรม ขณะเดียวกันยังให้ความสำคัญกับการฝึกอบรมแก่พนักงาน ทั้งภายในและภายนอกบริษัทฯ รวมถึงการฝึกอบรมในต่างประเทศ เพื่อเป็นการพัฒนาศักยภาพ เปิดวิสัยทัศน์ และเก็บเกี่ยวประสบการณ์ไม่ว่าจะเป็นด้านเทคโนโลยีใหม่ๆ หรือการปรับเปลี่ยนมาตรฐานการผลิต เพื่อที่จะได้นำมาพัฒนาการทำงานและตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้ดียิ่งขึ้น ซึ่งทำให้บริษัท ไทย – เยอรมัน โปรดักส์ จำกัด (มหาชน) สามารถคงความเป็นหนึ่งในอุตสาหกรรมการผลิตท่อและแผ่นสเตนเลส เกรด 304, 304L และ 316L มากกว่า 4 ทศวรรษ และในปี 2561 บริษัทมีความภูมิใจ อย่างยิ่งที่ได้เป็นบริษัทแรก และบริษัทเดียวในประเทศไทย ที่ได้ มอก. ท่อสเตนเลส ครบทุกมาตรฐาน

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้