แผ่นสเตนเลส

image

        แผ่นสเตนเลส เพื่องานตกแต่งมีคุณสมบัติโดดเด่นเฉพาะตัว ทั้งด้านความสวยงาม คงทน แข็งแรงเหมาะแก่การใช้งานในทุกสภาวะแวดล้อม ทั้งยังง่ายต่อการดูแลรักษาในระยะยาว สอดประสานกับเทคโนโลยีในการผลิตที่ทันสมัยและมีการพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง จึงทำให้แผ่นสเตนเลส ได้รับความนิยมนำมาใช้ในงานตกแต่งทั้งภายในและภายนอกอาคาร รวมทั้งงานเฟอร์นิเจอร์ งานเครื่องครัวต่าง ๆ ปัจจุบัน ได้มีพัฒนานำแผ่นสเตนเลสไปใช้ในงานอุตสาหกรรมอาหาร
อาทิเช่น โรงงานเบียร์ ระบบท่อลำเลียง ในอุตสาหกรรมโรงงานนม เป็นต้น

        ทีจีโปร เข้าใจถึงความต้องการของการใช้งานที่แตกต่าง จึงได้คิดค้น และพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ทำให้เราเป็นบริษัทเดียวในโลกที่ผลิตแผ่นสเตนเลสขัดเงา No.7, No.8 และMirror ที่สามารถวัดค่าความเงางามได้ 500 - 550 GU หรือที่ผลิต ได้ทั้งม้วนคอยล์ได้แก่ No.4, Hairline, Embossing รวมทั้งแผ่นสเตนเลส ที่นำไปใช้ในอุตสาหกรรมได้แก่ 2B, BA, No.1 เกรด 304, 304L, 316L และ 430 ด้วยคุณลักษณะที่โดดเด่นเฉพาะตัว ทำให้แผ่นสเตนเลสได้รับความนิยมสูงขึ้น สามารถพบเห็นได้ทั่วไปในชีวิตประจำวันและมีแนวโน้มที่จะได้รับความนิยม เพิ่มขึ้นอีกเรื่อยๆ ในอนาคต

CATALOG

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้